☎ Hotline: 098.316.8687
☀ Giờ mở cửa: Sáng (9giờ đến 11giờ) và Chiều (14giờ đến 20giờ)
Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
(shop chỉ bán hàng Online - Ship hàng toàn quốc)

Máy chỉnh dây đàn Guitar JoYo | 100.000đ


Thông Tin Sản Phẩm Máy chỉnh dây đàn Guitar, đàn Ukulele ... hay còn gọi là Tuner Guitar, Tuner Ukulele ...
dùng để "hỗ trợ" chỉnh các loại đàn thuộc bộ dây (Guitar, Ukulele, Guitar Bass, Violon...), khi cặp thiết bị vào cần đàn. Với các bạn mới, giải thích khá trìu tượng, các bạn  cố gắng tìm hiểu hình ảnh và các sử dụng trên youtube, google với từ khóa "tuner guitar" hoặc "hướng dẫn sử dụng máy chỉnh dây".. nhé.

[MÁY CHỈNH DÂY ĐÀN JOYO]

- Giá hiện bán: 100.000đ
- Mã sản phẩm: Tuner JoYo
- Loại: Phụ kiện
- Nhãn hiệu: Joyo
- Pin: Pin cúc, máy tính Casio
- Hỗ trợ: Guitar, Ukulele, Violon, Guitar Bass, Guitarlele, Chromatic.

[MÔ TẢ]
Máy chỉnh dây đàn JoYo, hỗ trợ chỉnh dây cho 6 nhạc cụ thuộc bộ dây như đã liệt kê ở trên, máy sử dụng công nghệ thạch anh, bắt tín hiệu âm thanh truyền qua cần đàn nên tín hiệu bắt rất nhậy, hiển thị nhanh.
Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các phầm mềm lên dây trên máy tính, đặc biệt điện thoại Andoid, IOS, Windowphone... như AP Tuner, gStrings, Da Tuner... các máy lên dây guitar giờ đây cũng không còn là một vật quá gắn bó với một người như cách đây vài ba năm.
Nhưng Tuner vẫn là một thiết bị vượt trội nếu nói về khả năng của nó, các phần mềm hay ứng dụng lên dây sẽ gặp ác mộng  khi phải hoạt động trên môi trường có quá nhiều tạp âm xung quanh, ngoài trời, ngay cả khi có gió, các ứng dụng này hoạt động truyền âm qua không khí, nên cần một nơi thực sự yên tĩnh,ít gió thì người sử dụng mới có thể chỉnh dây thành công, Ngược lại, một máy lên dây tuner thì hoàn toàn hoạt động quá bình thường, kể cả khi bạn đang ở một môi trường ồn ào đến mức nào, đơn giản vì tuner không hề thu âm qua không gian, tuner nhận tín hiệu âm thanh thông qua việc tín hiệu từ thùng đàn chuyền qua cần đàn.
Nhưng việc có một phầm mềm hay ứng dụng lên dây đàn guitar ngay trên chiếc điện thoại di động thì quả là tiện không gì bằng, các bạn có thể tham khảo thêm các phầm mềm, ứng dụng guitar được admin sưu tậm ngay trên website của cửa hàng, trong Menu "Liên Kết - Phầm mềm Guitar" hoặc link dưới đây: http://www.thegioiguitar.net/p/phan-mem-guitar-guitar-software.html
Khách hàng có thể nhắn tin hoặc gọi tới 098.316.8687 hoặc nhấn vào đây để trao đổi qua Facebook.
Cửa hàng nhận chuyển hàng toàn quốc, phí chuyển chỉ từ 30k, thanh toán khi nhận hàng.
Lưu ý, hàng hóa bán ra liên tục, khách hàng vui lòng liên hệ để được thông báo tình trạng hàng trong kho.