Đàn Acoustic QTE Guitar | 2.300.000đ


Tặng Kèm Khi Mua Đàn
Túi đàn Guitar một lớp
Một bộ dây đàn dự phòng
Capo kẹp, nâng hạ tông nhạc
Chốt đeo dây và dây đeo đàn
 (dùng khi chơi ở tư thế đứng)
Phím gảy đàn

Thông Tin Sản Phẩm
  - Tình trạng: HẾT HÀNG
  - Giá bán: 2.300.000
  - Hỗ trợ vận chuyển: % phí ship
  - Mã sản phẩm: có 7 mã
  - Loại: Acoustic Guitar
  - Nhãn hiệu: QTE Guitar
  - Dáng: DC, AC
  - Kích thước: 41 & 40 inch.

[MÔ TẢ]
QTE Guitar là loạt Guitar mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam năm gần đây, là phiên bản nâng cấp của dòng SQOE cá tính đã quá quen thuộc. Một phiên bản nâng cấp mới, QTE ra mắt thị trường đã gọn gàng hơn, khắc phục những gì mà dòng SQOE chưa làm thỏa mãn hết người sử dụng, nhưng vẫn giữ nguyên triết lý thiết kế độc đáo pha trộn cổ điển và hiện đại, đảm bảo sự cá tính, độc lạ cho người sở hữu nó.
 QTE và SQOE cùng được sản xuất bởi nhà xưởng với diện tích hơn 3000m2, 300 công nhân làm việc liên tục, hàng tháng đưa ra thị trường toàn cầu từ 10.000 đến 13.000 cây đàn với dây chuyển kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Hãng còn chuyên gia công OEM cho rất nhiều thương hiệu đần nổi tiếng khác trên toàn thế giới như Yamaha, LAG.... Với giá cả hợp lý với đầu ra chất lượng cao, SOQE và QTE gần như không có đối thủ ở phân khúc Guitar tầm trung. 
Dòng sản phẩm SQOE của hàng đã vào việt nam từ khá lâu và vẫn giữ được chỗ đứng trên thị trường cũng bởi những lý do trên, sản phẩm đã được khá nhiều cá nhân có tiếng trong giới Guitar phong trào trong nước test kiểm định chất lượng đảm bảo. Các bạn quan tâm có thể truy cập Google để tìm kiếm thêm thông tin, clip test đàn.
Hiện tại Guitar Nhổn có 7 mã QTE Guitar tương ứng, bao gồm: QT-L, QT-M, QT-N, QT-J, QT-K, QT-i, QT-isLưu ý thời gian mở cửa, Sáng(9giờ->11giờ) - Chiều(14giờ->20giờ)
Khách hàng khi cần có thể liên hệ facebook Cửa hàng Guitar Nhổn hoặc nhắn tin trực tiếp tới 098.316.8687 (giờ hành chính).
Với đàn Ghita, chúng tôi chỉ bán tại Hà Nội(là các vùng lân cận cửa hàng không quá 20km), không còn nhận chuyển toàn quốc.