☎ Hotline: 098.316.8687
☀ Giờ mở cửa: Sáng (9giờ đến 11giờ) và Chiều (14giờ đến 20giờ)
Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
(shop chỉ bán hàng Online - Ship hàng toàn quốc)

Cửa hàng Guitar Nhổn - Giới Thiệu


Thông Tin Sản Phẩm

Vô cùng xin lỗi!
Hiện tại, cửa hàng tạm thời chỉ còn kinh doanh đàn tại nội thành Hà Nội và các khu vực lân cận địa chỉ cửa hàng không quá 15km. Mong quý khách hàng thông cảm...
Riêng Guitarmini vẫn nhận chuyển toàn quốc!

Với phương châm "tối giản vận hành, dành ưu tiên khuyến mại", tất cả vì khách hàng. Mục tiêu Guitar Nhổn hướng đến là một cửa hàng có chính sách bán hàng cạnh tranh nhất các sản phẩm đàn Guitar, cajon, ukulele, phụ kiện giá rẻ nhất, chất lượng nhất cùng các dịch vụ hẫu mãi với chất lượng tốt nhất tới quý khách hàng với các sản phẩm guitar giá từ 350.000Đ trở lên hi vọng sẽ là một địa chỉ tham khảo mới cho mọi người khi đi chọn những chiếc guitar của mình!

     Như đã nêu, trong hoạt động kinh doanh của Guitar Nhổn, chúng tôi luôn luôn tìm cách hạn chế, tiết kiệm tối đa chi phí vận hành như chi phí mặt bằng, thuê nhân viên, quản trị website, hay vận chuyển hàng tại các xưởng về cửa hàng sao cho có chi phí thấp nhất mà chất lượng sản phẩm không đổi để dành sự quan tâm đặc biệt tới việc hạ giá thành hay tăng khuyến mại, làm lợi nhất cho khách hàng.

     Khách hàng có thể ngầm tính chi phí của một cửa hàng bình thường phải trả trong một tháng như sau: mặt bằng tốt, không gian rộng, gần mặt đường lớn, ở một vùng kinh doanh tốt có thể từ 10 đến 15 triệu đồng trên tháng hoặc hơn, thuê một nhân viên từ 3 đến 5 triệu, quản trị vận hành website khoảng 1-2 triệu, thuê phương tiện vận chuyển hàng từ xưởng về cửa hàng mỗi lần cũng đến 1-2 triệu, và còn nhiều các chi phí sinh hoạt, quảng cáo, vận hành khác... vào khoảng trên dưới 20 triệu/tháng. Tất cả những chi phí này, thông thường sẽ phải cộng thêm vào giá cả dịch vụ khi khách hàng khi mua sản phẩm. Có thể thấy những chi phí chẳng liên quan này thật quá nặng, mà sản phẩm thì không hề thay đổi tốt lên. Cửa hàng Thế Giới Guitar Hà Nội xin cam kết tới tất cả khách hàng, sẽ hạn chế, giảm tối đa tất cả các chi phí vận hành không cần thiết để dành hết ưu tiên cho khuyến mại, quà tặng và giảm giá sản phẩm.

    Trên đây không phải là những cam kết xuông. Quan điểm của cửa hàng Guitar Nhổn từ khi bước vào kinh doanh luôn gắn liền với tôn chỉ Henry Ford "Nền tảng của kinh doanh chân chính, là phục vụ khách hàng một cách chân thành!".  Guitar Nhổn tại Hà Nội đang và sẽ cố gắng hết sức để làm hài lòng mọi khách hàng! 

Chúng tôi cố gắng tạo ra điểm sáng khác biệt dù nhỏ nhất, bạn tìm ra cái lợi của bạn tại "chúng tôi"!
     
    Mọi ý kiến thắc mắc, đóng góp xin liên hệ cửa hàng hoặc click vào đây để nhắn tin trực tiếp tới nhân viên hoặc bạn có thể viết câu hỏi của bạn ở dưới đây!
Tag: cửa hàng guitar Từ Liêm,  cửa hàng guitar hà nội, cửa hàng guitar hoài đức, cửa hàng guitar đan phượng, cua hang guitar tu liem, cua hang guitar dan phuong, cua hang guitar hoai duc, guitar tu liem, cua hang guitar ha dong, cua hang guitar my dinh, cửa hang guitar mỹ đình, cua hang guitar cau giay, cua hang guitar son tay, guitar hoai duc, guitar ha dong, guitar dan phuong, guitar thuong tin, guitar quoc oai, guitar my dinh, mua guitar o dau, mua guitar o ha noi, cua hang guitar uy tin, guitar uy tin, cửa hàng guitar uy tín, cua hang guitar uy tin


Có thể bạn quan tâm:
Hướng dẫn chỉnh dây đàn Ukulele bằng ứng dụng điện thoại (Cực dễ dàng)
Tìm hiểu, phân loại đàn 3 loại kích thước đàn Ukulele
Chính sách bảo hành đàn Ukulele tại cửa hàng Uku.vn
5 gói hỗ trợ hấp dẫn khi mua đàn tại shop Uku.vn
Lý giải tại sao thùng đàn Ukulele bị phồng?
Địa chỉ cửa hàng Uku.vn