Hướng dẫn thanh toán, chuyển khoản - Mua đàn Guitar Online


Thông Tin Sản Phẩm
chuyển tiền bưu điện
Chuyển khoản ngân hàng, chuyển tiền bưu điện


Vô cùng xin lỗi!
Hiện tại, cửa hàng tạm thời chỉ còn kinh doanh đàn tại nội thành Hà Nội và các khu vực lân cận địa chỉ cửa hàng không quá 15km. Mong quý khách hàng thông cảm...
Riêng Guitarmini vẫn nhận chuyển toàn quốc!

I, Giới Thiệu

    Nhằm mục đích để khách hàng không bị mất quá nhiều thời gian,Thế Giới Guitar sẽ cố gắng đa dạng và tối ưu nhất các hình thức chuyển tiền.
  Tùy theo từng hình thức mua hàng, vận chuyển hàng khách nhau do khách hàng lựa chọn thì tương ứng có nhiều cách thanh toán. Hiện nay cửa hàng có 3 hình thức chính là chuyển khoản ngân hàng, chuyển tiền qua đường bưu điện VNPT, và thanh toán cho nhân viên chuyển phát khi nhận hàng. Riêng với trường hợp gửi xe khách thì khách hàng vui lòng chuyển tiền trước.II, Hướng Dẫn Chi Tiết

1. Chuyển tiền qua ngân hàng

      1.1, Trường hợp KH có tài khoản ngân hàng
 Hiện tại cửa hàng có 5 tài khoản ở các ngân hàng như sau, khách hàng lưu lại thông tin để chuyển tiền ở cây các ATM hoặc các phòng giao dịch. 
Ngân Hàng Tên Chi Nhánh Số Tài Khoản
Viettinbank Tây Hà Nội 344 978 12
Agribank Chi nhánh Từ Liêm 3100 20533 4007
Vietcombank Chi nhánh Thăng Long 0491 0000 49844
Đang cập nhật.. BIDV Thăng Long 2201 0000 549 694
Đang cập nhật.. Hà Nội 1902 8386 454 011
Ngân hàng khác    Đối với các ngân hàng khác, khách hàng liện hệ trực tiếp với chúng tôi qua tin nhắn hoặc gọi điện để được tư vấn hỗ trợ chuyển tiền.

      1.2, Trường hợp không có tài khoản ngân hàng
  Nếu khách hàng không có tài khoản ở bất kỳ ngân hàng nào thì vẫn có thể chuyển tiền. Vì tất cả các ngân hàng hiện đều có dịch vụ chuyển tiền mà không yêu cầu phải có tài khoản. Chỉ cần mang theo chứng minh thư đến các văn phòng chi nhánh thuộc 4 ngân hàng ở bảng trên và làm thủ tục, thủ tục mất khoảng 10 phút.
  
   ***Nếu tại địa phương không có văn phòng chi nhánh của 4 ngân hàng trên, khách hàng có thể dùng dịch vụ chuyển tiền của bưu điện hoặc của bất kỳ ngân hàng nào khác hiện có ở địa phương đó. 
         Liên hệ trước với cửa hàng để được hướng dẫn. Thủ tục cực kỳ đơn giản!    


2, Chuyển tiền qua đường Bưu Điện (Không khuyến khích)

     Hiện nay mạng lưới bưu điện của VNPT đã có mặt khắp trên cả nước. Ở mỗi huyện đều có bưu điện huyện, có dịch vụ chuyển tiền. Cũng giống như chuyển khoản ngân hàng trường hợp không có tài khoản, quý khách hàng chỉ việc mang theo chứng minh thư đến bưu điện VNPT tuyến huyện ở huyện bất kỳ trên lãnh thổ việt nam là có thể xin làm thủ tục chuyển tiền. 

    Dưới đây là mẫu giấy đề nghị chuyển tiền ở bưu điện. Lưu ý, khách hàng liên hệ với cửa hàng để lấy thông tin người nhận. Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ liên hệ, thông báo và nhận yêu cầu tiếp theo từ khách hàng.Có thể bạn quan tâm:
Hướng dẫn chỉnh dây đàn Ukulele bằng ứng dụng điện thoại (Cực dễ dàng)
Tìm hiểu, phân loại đàn 3 loại kích thước đàn Ukulele
Chính sách bảo hành đàn Ukulele tại cửa hàng Uku.vn
5 gói hỗ trợ hấp dẫn khi mua đàn tại shop Uku.vn
Lý giải tại sao thùng đàn Ukulele bị phồng?
Địa chỉ cửa hàng Uku.vn